Thị Thực

Du khách vào Việt Nam nói chung cần phải có thị thực nhập cảnh, theo từng đối tượng, điều kiện cụ thể được miễn thị thực nhập cảnh. Thời hạn của thị thực du lịch khoảng 30 ngày tuỳ theo từng trường hợp cụ thể.

Thủ tục hải quan ở Việt Nam được tiến hành nhanh gọn. Khi vào và rời Việt Nam khách phải hoàn thành thủ tục nhập, xuất cảnh theo theo mẫu tờ khai (song ngữ Việt và Anh).