Vị trí

Khách sạn Sunrise Beach tọa lạc ngay trung tâm của thành phố Nha Trang, gần khuôn viên nhìn ra đại dương, cách khoảng 450 km về phía bắc thành phố Hồ Chí Minh, cách 570 km phía nam từ thành phố Đà Nẵng và cách 1350 km phía nam từ thủ đô Hà Nội. Tại đây hàng ngày đều có các chuyến bay từ các thành phố khác tới Nha Trang, mất khoảng 1 giờ bay từ thành phố Hồ Chí Minh, 1h20 phút từ Đà Nẵng và 1h45 phút từ Hà Nội, hàng ngày có các chuyến bay giữa Nha Trang và thành phố Hồ Chí Minh.

PHòng nghỉ

Khách sạn Sunrise Nha Trang gồm có 120 phòng nghỉ và phòng căn hộ với hướng nhìn toàn cảnh bãi biển xinh đẹp từ ban công cùng với các dụng cụ trong phòng được bày trí cẩn thận và sang trọng. Tất cả các phòng đều được trang bị hiện đại như:

Điều hòa nhiệt độ

Ban công có ở các phòng

Bồn tắm và vòi sen

Dụng cụ pha trà và cà phê

Máy sấy tóc

Dịch vụ internet

Dịch vụ điện thoại quốc tế trực tiếp

Két an toàn

Tủ lạnh

Mini bar

Truyền hình vệ tinh

Internet không dây trong phòng.

 

Các loại phòng:

Phòng superior: có diện tích 37 m2 tầm nhìn ra phía biển, cùng với ban công rộng.

Phòng deluxe: có diện tích 43 m2 tầm nhìn ra phía biển, phòng rộng hơn với ban công.

Phòng studio: có diện tích 45 m2 với 2 ban công

Club nhìn ra phía biển: diện tích 46 m2 tọa lạc tầng Executive với các trang thiết bị chủ yếu dành cho các doanh nhân

Phòng căn hộ Junior: diện tích 57 m2 gồm có 2 phòng căn hộ, mỗi phòng được lắp đặt thêm jacuzzi trên ban công và phục vụ phòng.

 

Tiện nghi

Khách sạn Sunrise Nha Trang được thiết kế với các tiện nghi và dịch vụ cung cấp cho đối tượng khách thương gia. Tại đây được trang bị với máy tính, internet không dây, máy fax, máy pho to, dịch thuật và các dịch vụ thư ký khác. Tại cửa hàng của khu nghỉ mát có cung cấp các mặt hàng cần thiết phục vụ nhu cầu sinh hoạt như: Đồ ăn nhẹ, các tạp chí ấn phẩm, ngọc trai, quà lưu niệm, đồ trang trí, hàng thủ công và quần áo thời trang cũng có sẵn.

Nhà hàng

Bar

Dịch vụ 24 giờ

Hồ bơi

Trung tâm thể dục

Hội nghị hội thảo

Mail /Truy cập internet

Dịch vụ chống muỗi

Bàn tour du lịch

Visa/ Marter/ Thẻ JCB được chấp nhận.