Khách sạn Bảo Sơn Hà Nội được đánh giá là một trong những khách sạn 4 sao tốt nhất tại thành phố Hà Nội, nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội, trong khu vực ngoại giao và tài chính gần các Bộ, cơ quan Chính phủ, và các Đại sứ quán và các tuyến du lịch chính, thú vị các khu vực giải trí và mua sắm. Khách sạn cung cấp dịch vụ mang đến sự hài lòng trên cả tuyệt vời cho mọi đối tượng khách hàng. 

Vị trí

Khách sạn  Bảo Sơn Hà Nội cách sân bay quốc tế Nội Bài 35 km, từ khách sạn có các phương tiện lưu thông thuận tiện đi đến trung tâm thương mại, vui chơi, mua sắm nổi tiếng tại thành phố Hà Nội.

Phòng nghỉ

Khách sạn Bảo Sơn có tổng cộng 102 phòng và căn hộ tiện nghi và hoàn chỉnh, tiêu chuẩn cao nhất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Tất cả các phòng trang bị hiện đại và sang trọng với thiết bị hiện đại trong phòng như điều hòa nhiệt độ, truyền hình và đài phát thanh vệ tinh, mini bar, điện thoại trực tiếp quốc tế, két an toàn, máy sấy tóc, tủ lạnh, bàn làm việc…   

Toàn bộ trang thiết bị trong phòng đều được nhập từ Cộng hoà Pháp mang đến tiện nghi hiện đại và tốt nhất cho kỳ nghỉ của bạn và người thân tại khách sạn.

Tiện nghi

Nhà hàng Trung quốc Lai Lai: Nhà hàng có sức chứa 350 chỗ ngồi, là nơi lý tưởng thưởng thức các món ăn truyền thống ẩm thực Trung Quốc như Quảng Đông, Tứ Xuyên…   

Nhà hàng âu My Lover's Coffee Shop Bar: Nhà  hàng có sức chứa 180 chỗ ngồi, chuyên phục vụ các món ăn nhẹ và đồ uống cocktail và các đồ uống yêu thích khác.   

Dịch vụ khác bao gồm:   

Khách sạn có phòng xông hơi khô, xông hơi nước, bể sục nóng 41°C, bể sục lạnh 8°C, 20 phòng Massage.

Khách sạn có 11 phòng hát karaoke với 5 thứ tiếng Việt, Anh, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc.    

Khách sạn có bể bơi nước nóng trong nhà (mùa đông), và bể bơi nước lạnh ngoài trời (mùa hè)    

Phòng tập luyện thẩm mỹ, phòng chơi bi a    

Trung tâm thương mại    

Cửa hàng lưu niệm.