Vị trí

Khách sạn Fortuna Hà Nội có vị trí đặc biệt quan trọng cho những chính khách, những thương gia khi đến Việt nam làm ăn. Nằm trên con phố Láng Hạ được bao quanh là những trung tâm văn hóa, khoa học, đại sứ quán Mỹ. Nơi đây đặc biệt an toàn cho bất cứ ai đến với khu phố này.

Phòng nghỉ

Khách sạn Fortuna Hà Nội bao gồm 350 phòng chức năng và các tiện nghi hiện đại, sang trọng, đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế.

47 phòng loại Studio

24 Phòng loại Grande

23 phòng loại Premier

22 phòng loại Capital Deluxe

40 phòng loại Executive Studio

9 phòng loại Executive Grande

11 phòng loại Capital Premier

04 phòng loại Capital Suite

Tất cả các phòng trong khách sạn có trang bị rất nhiều tiện nghi hiện đại như: Tivi màn hình mỏng LCD 32 inch với 35 kênh truyền hình trên toàn thế giới, bàn làm việc, buồng tắm với Jacuzzi. Đủ điều kiện cho quý khách lưu lại nơi đây dài ngày với sự thỏa mãn, thuận tiện.

Tiện nghi

Khách sạn Fortuna Hà Nội có nhà hàng Tiffin Restaurant Bar Bistro là một nhà hàng sang trọng với các món ăn Á và quốc tế, nhà hàng Red Lantern Chinese phục vụ các món ăn Quảng Đông Trung Quốc và Sze Chuan...   

Đối với lĩnh vực kinh doanh: Khách sạn có 6 phòng họp hội nghị và một trung tâm kinh doanh.   

Các trang thiết bị của chúng tôi có có 24 làn chơi bowling, của hàng đồ lưu niệm, câu lạc bộ đêm, phòng hát, phòng nhảy, và 1 trung tâm chăm sóc sức khoẻ.