Vị trí

Khách sạn Sài Gòn Morin Huế nằm hướng ra dòng sông Hương thơ mộng và cầu Trường Tiền trung tâm thành phố Huế. Đây là địa điểm lý tưởng cho du khách khi đến thành phố thơ mộng này. Từ khách sạn Sài Gòn Morin bạn có thể đi bằng bất cứ phương tịn nào có trên đất Huế để khám phá thành phố.

 

Phòng nghỉ

Khách sạn Sài Gòn Morin - Huế gồm có 130 phòng, tất cả các phòng đều có ban công nhìn ra đường phố và cửa chính hướng ra phong cảnh vườn hoa, các phòng đều trang bị các thiết bị như điện thoại trực tiếp quốc tế, truyền hình thu qua vệ tinh, bồn tắm nằm, máy sấy tóc, hồ bơi sóng tự tạo trong các phòng suite .

Khách sạn bao gồm các loại phòng :

Phòng superior có diện tích 42m2

Phòng Deluxe  có diện tích 50m2

Phòng Junior Deluxe có diện tích 60m2

Phòng Junior Suite có diện tích 80m2

Phòng Morin Suite có diện tích 100m2

Phòng Executive Suite có diện tích 120m2

Tiện nghi trong phòng bao gồm: Điều hòa nhiệt độ, bồn tắm với vòi sen, dụng cụ pha trà và cà phê trong phòng, máy sấy tóc, dịch vụ internet, dịch vụ điện thoại quốc tế trực tiếp, tủ lạnh, truyền hình vệ tinh, truy cập internet không dây, bàn làm việc trong phòng.

 

Tiện nghi

Nhà Hàng & quán Bar :

Khách sạn chuyên phục vụ các món ăn truyền thống mang hương vị Việt Nam, Châu Á và Châu Âu, ngoài ra khách sạn còn có  nhà hàng trên tầng thượng có thể chứa được 500 khách cho các dạ tiệc và tiệc rượu cocktail.

Garden bar : chuyên phục vụ các loại đồ uống nhẹ, địa điểm lý tưởng gặp gỡ bạn bè và người thân, có một quán bar hồ bơi giúp bạn thưởng thức đồ uống trong khi thư giãn ngay cạnh hồ bơi.

Phòng Hội nghị : Khách sạn có 2 hội trường có sức chứa 250 khách với đầy đủ các trang thiết bị âm thanh hiện đại,đáp ứng nhu cầu tổ chức các sự kiện lớn, hội nghị cao cấp…

Tiện nghi và dịch vụ khách sạn:

 

Dịch vụ trông trẻ

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp

Dịch vụ y tế

 Dịch vụ cho thuê xe

Dịch vụ đưa đón khách sân bay

Đi du thuyền và thưởng thức Ca Huế

Quầy thu đổi ngoại tệ

Dịch vụ trông trẻ

Dịch vụ y tế

Bàn hướng dẫn tour tham quan

Bãi đỗ xe

Trung tâm giao dịch.

Quầy bán hàng lưu niệm

Phòng tranh

Các vật dụng cho người khuyết tật

Phòng hội nghị

Nhà hàng

Câu lạc bộ Panorama

Nhà hàng Morin phục vụ các món Âu & Á

Nhà hàng : "Một Đô " 

Quán bar Poolside angelic.