Vị trí

Khách sạn Ngọc Mai Hạ Long tọa lạc trên một ngọn đồi đẹp, chỉ cách biển khoảng 200m, cách trung tâm thành phố và bưu điện khoảng 500 - 900m. Khách sạn cách Công viên Hoàng Gia khoảng 800 m và mất khoảng 10 phút lái xe ra tới cảng tàu Hạ Long.

Phòng nghỉ

Khách sạn Ngọc Mai Hạ Long  bao gồm 35 phòng tiêu chuẩn với các loại phòng : Standard và Deluxe. Mỗi phòng trang bị tiện nghi như : Điều hòa nhiệt độ, điện thoại quốc tế, tivi, truyền hình vệ tinh, chìa khoá điện tử, bàn làm việc, bồn tắm và vòi sen. Phòng tiêu chuẩn ( Standard room ): có hướng nhìn ra phía biển, tổng các phòng có 18 phòng lớn. Mỗi phòng đều trang bị tiện nghi đầy đủ, thông thoáng và có cửa sổ lớn.

Phòng tiêu chuẩn ( Standard room ): Hướng nhìn ra sau khách sạn, gồm 12 phòng nhỏ hơn, phòng hướng biển và hướng ra núi.

Phòng sang trọng ( Deluxe room ) : Phòng lớn hơn Standard và được trang bị tiện nghi đầy đủ.

Tiện nghi

Nhà hàng: Khách sạn Ngọc Mai Hạ Long có một nhà hàng lớn có sức chứa lên đến hơn 100 chỗ ngồi. Nhà hàng phục vụ các món ăn Âu, Á được chế biến bởi những đầu bếp đầy kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn và người thân không khí ấm cúng và thoải mái nhất.

Tiện nghi & Dịch vụ khác

Các thiết bị phục vụ hội nghị

Dịch vụ đổi tiền

Dịch vụ cho thuê xe

Thang máy

Internet tại sảnh

Dịch vụ du lịch.